Facts About โปรตีนเวย์ Revealed

เสื่อโยคะ ยี่ห้อไหนดี เบา ทนทาน ยึดเกาะได้ดี

ควรใช้ช้อนที่มากับผลิตภัณฑ์เท่านั้น

เวย์โปรตีนมีกี่ชนิด และเลือกอย่างไรให้เหมาะกับร่างกาย

    เวย์โปรตีนช่วยคุมความอยากอาหาร และของหวานได้ดี อย่างแรกเพราะรสชาติต่างๆที่ทำออกมา สามารถแทนของหวานได้ แต่ไม่ต้องรับ แป้ง หรือน้ำตาลส่วนเกิน เป็นแหล่งสารอาหาร และพลังงานที่มีคุณภาพกว่าของหวานมาก สารอาหารประเภทโปรตีนยังทำให้ร่างกานรู้สึกอิ่มได้นานกว่าสารอาหารประเภทแป้ง ทำให้มีส่วนช่วยในการควนคุมน้ำหนักได้ และการทานโปรตีนที่สูง อาจส่งผลให้ร่างกายมีอัตราการเผาผลาญที่สูงขึ้น โดยเฉพาะเมื่อควบคู่กับการออกกำลังกาย

กล้ามเนื้อทนมากขึ้นและฟื้นตัวได้ไว

เวย์โปรตีน เป็นอาหารที่สามารถช่วยรักษาและซ่อมแซมอาการบาดเจ็บและลดการอักเสบของ กล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเนื้อเยื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง กลุ่มคนที่เล่นกีฬาหรือเข้ายิมทุกเย็น จึงนิยมที่จะพกขวดเวย์โปรตีนไปด้วยเสมอ เพราะหลังออกกำลังกายจะรู้สึกเจ็บตามกล้ามเนื้อน้อยลงเมื้อดื่มเวย์เป็นประจำ 

ตารางเปรียบเทียบรีวิว เวย์ ยี่ห้อไหนดี

โดยเวย์แบบผง ๆ ส่วนใหญ่จะได้มาจาก “ของเหลือ” จากกระบวนการการผลิตชีสและนม เมื่อนำของเหลือที่เหลว ๆ ไปตากแห้ง ก็จะได้เจ้าพวกผง ๆ เวย์นี้เองครับ แต่เดี๋ยวนี้ มันไม่ได้มีแต่เวย์ที่ได้มาจากนมสัตว์เท่านั้น ยังมีเวย์ที่ได้จากพืชอย่าง ถั่วลันเตาหรือถั่วเหลืองกันอีกด้วย ซึ่งเวย์จากพืชจะมีข้อดีตรง ไม่มีน้ำตาลแลคโตสเหลืออยู่ในผงเวย์แน่ ๆ ใครที่เวลาทานนมแล้วปวดท้อง หรือไม่สามารถทานผลิตภัณฑ์ที่มาจากนมสัตว์ได้ ก็สามารถทานเวย์ที่ได้จากพืชได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล และอีกข้อดีก็คือ มีราคาที่ค่อนข้างถูกมาก ๆ แต่รสชาติก็จะออกพืช ๆ ถั่ว ๆ หน่อย ๆ อาจจะไม่อร่อยเท่าพวกเวย์จากนมสัตว์นะครับ

หลายๆ คนคงรู้ดีว่าการกิน “เวย์โปรตีน” นั้น ดีกับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ

อิโมจิซ่อนความสยิวที่คนใช้แชตกันมากที่สุด

    โปรตีน สกัดจากนมวัวธรรมชาติ แหล่งโปรตีนคุณภาพสูง ตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความสะดวก และความบริสุทธิ์ของโปรตีนที่สูง ได้โปรตีนเน้นๆ โดยไม่ต้องรับพลังงาน ส่วนเกินจากไขมัน หรือแป้งที่จะมาพร้อมอาหารปกติ แถมยังสามารถย่อย และดูดซึมได้ไว ไม่เป็นภาระของกระเพาะอาหาร จึงเป็นอาหารเสริมตัวสำคัญสำหรับทุกเป้าหมาย ไม่ว่าจะสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน เพิ่มน้ำหนัก หรือ โปรตีนเวย์ จะทานเพื่อสุขภาพ เสริมโปรตีนให้เพียงพอ เวย์โปรตีนก็ตอบได้ทุกโจทย์

มีหลายเว็บที่บอกปริมาณโปรตีนในอาหารชนิดต่างๆ ที่คุณกินในแต่ละวันและอาทิตย์ เว็บที่น่าสนใจก็เช่นเว็บนี้

วิธีการเลือกเวย์ให้เหมาะสมกับร่างกาย

เป็นอีกช่วงเวลาที่ร่างกายสามารถดึงโปรตีนไปใช้งานได้ดีเช่นกัน เพราะเมื่อเรากินเวย์โปรตีนก่อนเข้านอน ขณะที่นอนหลับโปรตีนก็จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายในร่างกาย และช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *